Liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc của bạn

Khám phá kiến thức mới cùng Minh Đức Tax

Sự khác biệt trong quy trình dịch vụ kế toán của Minh Đức

SỰ KHÁC BIỆT TRONG QUY TRÌNH DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA MINH ĐỨC, LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUỂ KẾ TOÁN MINH ĐỨC

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng quyết toán thuế, giải trình cơ quan thuế. Chúng tôi làm việc dựa trên hệ thống các quy trình quy chuẩn kế toán thuế chuyên nghiệp được xây dựng bài bản nên quý khách hàng đến với thuế Minh Đức chúng tôi thì luôn luôn cảm thấy yên tâm. Dịch vụ thuế kế toán của chúng tôi có những điểm khác biệt như sau và đó chính là những lý do mà khách hàng đã lựa chọn chúng tôi :

Dịch vụ thuế kế toán theo coi trong tư vấn ban đầu chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn coi trọng việc tư vấn lên hàng đầu. Có rất nhiều chủ doanh nghiệp khi đến gặp tôi, nói rằng: Kế toán thì xào xáo kiểu gì chẳng được?  Nhưng đó chỉ là nghĩ như vậy thôi ạ, nếu không có sự tư vấn hay lựa chọn ngay từ ban đầu thì đương nhiên việc xào xáo cũng không có hiệu quả vì kế toán làm là dựa trên Luật thuế, chúng ta cần lách chứ không trốn.

Dịch vụ kế toán thuế theo đúng lộ trình bài bản

Minh Đức luôn chú trọng tư vấn thuế theo lộ trình cho doanh nghiệp, từ đó có giải pháp và chiến lược cụ thể trong quá trình thực hiện. Thay mặt doanh nghiệp sẵn sàng đứng ra để giải trình số liệu với cơ quan thuế thế nếu có yêu cầu. Phương châm của chúng tôi là đúng thời điểm, đúng số lượng và đúng điểm cần tư vấn để giải quyết các vấn đề thuế kế toán cho doanh nghiệp.

Luôn tìm ra giải pháp tối đa cho khách hàng

Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tối đa chi phí cho khách hàng từ đó giảm thiểu được số thuế phải nộp giúp khách hàng. Chúng tôi luôn trao đổi với khách thường xuyên về các vấn đề kế toán thuế để đưa ra giải pháp kịp thời chứ không phải là chỉ tập hợp báo cáo kê khai hàng quý theo dạng thống kê.

Liên tục công nghệ hóa nghiệp vụ để tối ưu dịch vụ kế toán

Minh Đức luôn xây dựng từng quy trình trong từng bước thực hiện dịch vụ đồng thời áp dụng công nghệ phần mềm hiện đại từ đó đã tiết kiệm được thời gian xử lý và không xảy ra sai sót hoặc những hậu quả rủi ro nghiêm trọng. Chúng tôi chọn lựa đơn vị cung ứng chữ ký số và phần mềm kế toán tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Áp dụng phần mềm ứng dụng cho hoạt động teamwork giao việc và phân việc một cách khoa học hiệu quả.

Liên tục tối ưu hóa chi phí để đưa giá thành dịch vụ kế toán hợp lý nhất

Chi phí của chúng tôi cũng rất hợp lý, chi phí sẽ được đánh giá dựa trên khối lượng công việc để đưa ra báo giá. Chúng tôi rất tự hào đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí có thể gấp nhiều lần chi phí bỏ ra thuê chúng tôi. Chúng tôi luôn hiểu được ngành nghề của khách hàng từ đó khi hạch toán chi phí luôn bám sát thực tế, loại bỏ ngay chi phí không hợp lệ.

Chúng tôi luôn đầu tư và giá trị con người bằng thông tin và kiến thức mới

Minh Đức luôn coi trọng việc tái đào tạo đội ngũ và được đánh giá thường xuyên thái độ, năng lực, chuyên môn đảm bảo công việc đạt chất lượng, tiến độ theo đúng cam kết với khách hàng. Để đạt được như vậy chúng tôi luôn tổ chức những buổi những khóa đào tạo nội bộ, giảng viên cả bên trong và ngoài công ty. Minh Đức luôn cập nhật các thông tư nghị định và các văn bản pháp luật hướng dẫn để giúp doanh nghiệp hưởng quyền lợi từ các chế độ chính sách thuế và bảo hiểm xã hội. 

Cam kết về giá trị dịch vụ kế toán hàng đầu tại Hà Nội

Giá trị dịch vụ của Minh Đức mang lại cho khách hàng luôn cam kết gấp nhiều lần so với chi phí Khách hàng phải chi trả.Nếu Quý vị cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Thuế Minh Đức sẽ được tư vấn chu đáo các vấn đề một cách thấu đáo minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH dịch vụ kế toán thuế Minh Đức

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 97, Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0978676791

Email : hatong@ketoanthueminhduc.vn

Website: https://ketoanthueminhduc.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC78ANZrshmffB7qzy77YC1A

Facebook : https://www.facebook.com/ketoanthueminhduc

Tin mới nhất

Freelancing Promotion Facebook Cover Photo (2)
tao-chu-ky-dien-tu-2(2)
an-chi
ht3-medium
IMG_5082

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký tư vấn

Tin tức và sự kiện

Tin tức liên quan

Scroll to Top