Dịch vụ rà soát và quyết toán thuế chuyên nghiệp, chính xác

Quá trình rà soát và quyết toán thuế thu nhập là một phần quan trọng trong doanh nghiệp, giúp quý doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật và tránh phạt pháp lý từ cơ quan thuế. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp do không nắm bắt đúng các quy định về luật thuế dẫn đến khai báo sai và sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Đáp ứng với nhu cầu thị trường, Minh Đức Tax tự tin với dịch vụ rà soát và quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp điều chỉnh, sửa chữa báo cáo quyết toán thuế nếu có sai lệch, giúp quý khách hàng yên tâm phát triển bền vững.

Nếu chưa nắm vững quy định dẫn đến sai sót về quyết toán thuế, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt mức phạt hành chính đối với hành vi chậm nộp hoặc không nộp hồ sơ quyết toán thuế năm được quy định tại Điều 13 Nghị định 125/2020/NĐ-CP dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ. Ngoài chi phí phạt, doanh nghiệp có khả năng tăng nguy cơ bị phát hiện vi phạm về thuế, gây ra những căng thẳng và rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, với dịch vụ rà soát và quyết toán thuế, quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, chính xác và đáng tin cậy. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chi tiết và chính xác. Minh Đức Tax cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp, chính xác và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Quyết toán thuế

DỊCH VỤ RÀ SOÁT VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ LÀ GÌ?

Dịch vụ rà soát và quyết toán thuế là dịch vụ cung cấp cho những doanh nghiệp có nhu cầu quyết toán thuế, giúp cho doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn và tránh được các rủi ro liên quan đến thuế. Đồng thời, dịch vụ này cũng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các khoản chi phí liên quan đến thuế, giảm thiểu các rủi ro pháp lý và tuân thủ các quy định thuế hiệu quả hơn.

CHI TIẾT DỊCH VỤ RÀ SOÁT VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI MINH ĐỨC TAX

Chi tiết công việc thể hiện một phần tính tin cậy và uy tín dịch vụ. Sau đây là quy trình các giai đoạn các chuyên viên Minh Đức Tax thực hiện từ khi nhận yêu cầu của khách hàng:

– Thu thập dữ liệu: Đầu tiên, Minh Đức Tax Tiếp sẽ thu thập đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp để rà soát và quyết toán thuế. Đây có thể là thông tin về doanh thu, chi phí, hồ sơ kế toán, các hợp đồng, hóa đơn,…

– Kiểm tra thông tin: Sau khi thu thập thông tin, cần kiểm tra tính đúng đắn và hoàn chỉnh của thông tin đó. Đảm bảo không có sai sót trong việc tính toán và nộp thuế.

– Tính toán thuế: Dựa trên thông tin đã kiểm tra, tiếp theo tiến hành tính toán số tiền thuế phải nộp theo quy định của pháp luật. Đồng thời, kiểm tra tính pháp lý và hợp lý của các khoản chi tiêu, giảm trừ được áp dụng.

– Kiểm tra tính hợp lệ của các khoản giảm trừ thuế: đảm bảo rằng các khoản giảm trừ thuế được áp dụng đúng quy định của pháp luật và không có sự sai sót trong việc áp dụng chúng.

– Lập báo cáo quyết toán thuế: Sau khi đã tính toán xong số thuế phải nộp, lập báo cáo quyết toán thuế và điền đầy đủ thông tin theo mẫu của cơ quan thuế.

– Nộp tờ khai quyết toán thuế: Khi đã tính toán xong, cần chuẩn bị và nộp hồ sơ quyết toán thuế đúng hạn và tới những cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, lưu trữ hồ sơ quyết toán đề phòng kiểm tra của cơ quan thuế.

– Theo dõi các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế: Cuối cùng, sau khi nộp hồ sơ, tiến hành theo dõi, kiểm tra việc xác nhận từ cơ quan thuế về việc nhận được kết quả quyết toán và kịp thời nắm bắt bất kỳ sửa đổi hoặc điều chỉnh.

DỊCH VỤ RÀ SOÁT VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ CỦA MINH ĐỨC TAX CÓ GÌ VƯỢT TRỘI HƠN NƠI KHÁC?

Dịch vụ rà soát và quyết toán thuế Minh Đức Tax đảm bảo hồ sơ, sổ sách quý khách hàng hợp lí, hợp pháp, hợp lệ. 

Nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế với mọi loại mô hình doanh nghiệp, Minh Đức Tax đã hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thuế hơn 15 nămhơn 500 doanh nghiệp tin tưởng và hài lòng với dịch vụ tư vấn thuế.

Cùng với đội ngũ chuyên viên luôn cập nhật thông tin mới nhất về luật thuế và thực tiễn kế toán, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận và phát triển hiệu quả.

Minh Đức Tax cam kết uy tín về dịch vụ rà soát và kê khai thuế chính xác, tin cậy, nhanh chóng và hợp lệ. Minh Đức Tax hân hạnh khi trở thành lựa chọn của doanh nghiệp khi cần dịch vụ thuế chất lượng và uy tín.

_________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC

VPGD: Số 7, ngõ 97, Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Thái Bình: Lô 46, đường số 6, KĐT Kỳ Bá, phường Kỳ Bá. Thái Bình

Hotline: 036.926.8331 (Ms Nhung)

Zalo: https://zalo.me/3178601440046172508

Giá trị kế toán Minh Đức mang lại cho quý khách hàng

01

Chỉ ra các sai sót, các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp

02

Tư vấn, định hướng cách sửa chữa những lỗi sai, chưa hợp lý với quy định của pháp luật

03

Thực hiện điều chính, sửa chữa các báo cáo quyết toán thuế nếu có sai lệch

Chi tiết công việc

Dịch vụ rà soát và Quyết toán thuế

1

Thu thập dữ liệu

2

Kiểm tra thông tin

3

Tính toán thuế

4

Kiểm tra tính hợp lệ của các khoản giảm trừ thuế

5

Lập báo cáo quyết toán thuế

6

Nộp tờ khai quyết toán thuế

7

Theo dõi các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khác

Thông tin liên hệ

Scroll to Top