DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TỐI ƯU, MINH BẠCH, HIỆU QUẢ 

Để quản lý và vận hành một doanh nghiệp, Quý khách hàng đều hiểu được tầm quan trọng của Báo cáo Tài chính cuối năm đối với việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, những khoản phạt tiền không hề nhỏ từ các cơ quan thuế mỗi khi có sai sót trong Báo cáo Tài chính luôn là điều khiến cho chủ doanh nghiệp nào cũng phải lo lắng. Vậy làm cách nào để giảm những lo ngại này và đảm bảo tính chính xác của Báo cáo Tài chính của doanh nghiệp của bạn? Thấu hiểu những lo lắng của các chủ doanh nghiệp, Minh Đức Tax cung cấp Dịch vụ làm Báo cáo Tài chính năm theo quy định của thuế Việt Nam giúp Quý khách hàng giải quyết những nỗi lo trên để doanh nghiệp an tâm phát triển, không lo sai phạm.

Theo Điều 11 và Điều 12 Nghị định 41/2018/NĐ-CP quy định mức phạt vi phạm kế toán. Theo đó, khi Báo cáo Tài chính có sai sót, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với mức phạt giao động từ 5.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ hoặc cao hơn phụ thuộc vào mức độ và thời gian sai phạm. Có thể thấy, khoản tiền phạt này là không hề nhỏ và có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay gây ra những rủi ro không đáng có.

Với Dịch vụ Báo cáo Tài chính năm của Minh Đức Tax, Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro này nữa. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo rằng Báo cáo Tài chính của Quý khách hàng được chuẩn bị đúng và tuân thủ theo quy định hiện hành. Minh Đức Tax cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý và đảm bảo tính chính xác cho Báo cáo Tài chính của đơn vị.

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Dịch vụ làm Báo cáo Tài chính (BCTC) là dịch vụ mà doanh nghiệp có thể chọn sử dụng để hỗ trợ làm Báo cáo Tài chính nộp lên cơ quan thuế hoặc làm báo cáo phục vụ cho việc vay vốn. Báo cáo Tài chính của năm nào có sai sót cần phải chỉnh sửa lại thì doanh nghiệp có thể nhờ đơn vị dịch vụ hỗ trợ làm lại đúng rồi nộp lại cho cơ quan thuế quyết toán, thanh tra, kiểm tra.

Đối với đơn vị sử dụng Dịch vụ làm Báo cáo Tài chính sẽ cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết để làm chính xác các thông tin, bảng biểu mẫu. Dịch vụ này thể hiện rõ hiệu quả hỗ trợ cho các doanh nghiệp thiếu nhân sự kế toán hoặc cần hỗ trợ trong việc làm Báo cáo Tài chính. Từ đó giải quyết kịp thời những vấn đề cấp bách để tránh việc doanh nghiệp bị vi phạm quy định về thuế.

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH GỒM NHỮNG CÔNG ĐOẠN NÀO?

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, dịch vụ làm Báo cáo Tài chính của Minh Đức Tax sẽ bao gồm những công đoạn yêu cầu tính chính xác cao, tránh sai sót về thông tin làm ảnh hưởng đến khách hàng. Bao gồm:

  • Checklist/Kiểm soát chứng từ, giấy tờ và tài liệu chứng minh hạch toán và quyết toán thuế. Báo cáo thống kê nghiệp vụ cần phục hồi chứng từ, giấy tờ và tài liệu chứng minh cho khách hàng;
  • Hạch toán ghi sổ kế toán theo chuẩn mực, nguyên lý và chế độ kế toán trên nền tảng phần mềm kế toán Misa ASP;
  • Kiểm tra các loại tờ khai thuế GTGT; thuế TNCN…tháng/quý và Lập tờ khai điều chỉnh, bổ sung;
  • Kiểm tra/Rà soát Các tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN khách hàng đã nộp;
  • Lập tờ khai thay thế hoặc tờ khai điều chỉnh bổ sung quyết toán thuế TNDN và quyết toán thuế TNCN cho khách hàng; 
  • In ấn chứng từ, hồ sơ, đóng sổ sách gửi khách hàng.

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA MINH ĐỨC TAX:

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế, Minh Đức Tax đã đồng hành và hỗ trợ cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ và nhận lại được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn cao của Minh Đức Tax đều có nghiệp vụ tốt, chăm chỉ, tỉ mỉ và có trách nhiệm cao với công việc chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Minh Đức Tax cam kết mọi thông tin về dữ liệu khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

___________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ MINH ĐỨC

VPGD: Số 7, ngõ 97, Đại Linh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Thái Bình: Lô 46, đường số 6, KĐT Kỳ Bá, phường Kỳ Bá. Thái Bình

☎️Hotline: 036.926.8331 (Ms Nhung)

Zalo: https://zalo.me/3178601440046172508

 

Giá trị kế toán Minh Đức mang lại cho quý khách hàng

01

Tối ưu

02

Minh bạch

03

Hiệu quả

Chi tiết công việc

Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ khác

Thông tin liên hệ

Scroll to Top